Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 09 : 268
Năm 2020 : 9.508
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dấu ấn Lễ Khai giảng năm học mới của trường THCS Thị Trấn Con Cuông

Sáng nay (5/9), hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội đến trường trên cả nước, cô thầy và trò trường THCS Thị Trấn Con Cuông đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón nhận học sinh khối 6

Buổi Lễ khai trường năm nay thật là đặc biệt, bởi  “Nhà trường đã xứng đáng với niềm tin với phụ huynh và xã hội khi nhiều năm liên tiếp nằm trong tốp 3 trường có kết quả cao thứ 3 trong kì thi vào lớp 10 THPT, Kết quả thi kiểm định chất lượng đứng thứ 3 toàn huyện, khi chúng ta được đón những giải thưởng, những bằng khen, giấy khen từ các cuộc thi. Đồng thời chúng ta cũng rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm về quản lý điều hành, về cách thức tổ chức thực hiện, về phương pháp giáo dục, từ đó xây dựng được  nhiều ý tưởng, tạo động lực cho bước phát triển đột phá tiếp theo trong năm học mới này” - Thầy hiệu trưởng Trần Duy Quang đã chia sẻ ngắn gọn những thành tích mà trường THCS Thị Trấn Con Cuông đã nỗ lực đạt được trong suốt những năm học vừa qua.

Những lời dặn dò, sẻ chia ấm áp từ thầy Hiệu trưởng Trần Duy Quang đã khơi dậy trong lòng các bạn học sinh niềm phấn khởi, khát khao được hòa mình vào không khí của ngày khai trường. Niềm vui đó của các bạn càng trở nên rộn ràng, háo hức hơn khi tiếng trống trường ngân lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Hy vọng mỗi một học sinh Thị Trấn sẽ tiếp tục trân trọng quãng thời gian sống và học tập ở nơi đây, cùng làm dày hành trang tri thức của mình, lập thêm những thành tích rạng rỡ. Và năm học 2019 – 2020 sẽ ghi dấu những kỷ niệm tuyệt đẹp cho hành trình “trồng người” nhiều năm qua của trường Thị Trấn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới